Tổng hợp clip hài Nghịch do NhacCuaTui sản xuất

Tổng hợp clip hài Nghịch của NhacCuaTui sản xuất – Đường hướng của Nhạc Của Tui hiện nay đang theo 2 dạng chính là âm nhạc và video. Âm nhạc thì họ sưu tầm, mua về từ các ca sĩ, các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước. Còn video thì họ có 1 đội sản xuất video cũng như đăng ký sưu tầm trên web nhaccuatui(dot)com.

Trong lĩnh vực video, họ đã và đang phát triển nhiều dự án ví dụ như “cà dễ dãi” và đặc biệt đang HOT hiện nay là “Nghịch”. Một cái tên rất vắn gọn nhưng hài hước và thời gian của clip khiến cho người ta ngã lăn quay với độ siêu hài.
Nhóm content video của NCT đã thành công trong việc tự đóng, tự quay, tự biên tập dàn dựng và dạo gần đây có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng. Ví dụ trong đó có thằng Cò Đất Phương Nam cộng tác với NhacCuaTui và rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước.
NCT dường như đang thống lĩnh thị trường video hài nghiêm túc, có đầu tư và đúng chuẩn nhân bản. Tuy hài hước kém nhân bản mới hay, mới làm người ta cười, nhưng việc phát triển những video có nhân bản thật quá khó.
Xin tổng hợp tất cả các clip hài Nghịch của NCT để quý vị theo dõi và thưởng thức sau những giờ học tập cùng làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Tổng hợp clip hài Nghịch do NhacCuaTui sản xuất
Video hài này sẽ tiếp tục được cập nhật, chúc bạn xem vui vẻ!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *