Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân có giao diện mới

Như bài viết trước đây giới thiệu về trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân, Tân Bình, TP.HCM cách đây 2 tháng tại PhamThao.com thì quán trà sữa Hoa Hướng Dương thuộc chuỗi hệ thống công ty ấy tuy đã hoạt động nhiều năm nhưng vẫn luôn giữ nét nhẹ nhàng và yên tĩnh cho khách đến trò chuyện, học tập cũng như làm việc.

Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân có giao diện mới

Mặc dù không được trả thù lao về bất cứ bài đăng giới thiệu về địa điểm ăn uống nào, nhưng chúng tôi vẫn luôn mong muốn mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích và thú vị, hầu giúp cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. Không ngoài lý do đó, bài viết ngắn giới thiệu này cũng để kính báo với quý vị, trà sữa Hoa Hướng Dương đường Bành Văn Trân, quận Tân Bình, kế bên nhà thờ Chí Hòa và trường mẫu giáo Bông Hồng đã được chỉnh chu mới hơn.

Tầng trệt hiện đang sửa chữa, nhưng việc hoàn thiện tầng 1 của quán đã làm cho khá nhiều khách cảm thấy hài lòng. Lý do là không gian quán trà sữa ngày một mở rộng, được trang trí đẹp mắt như một quán cà phê máy lạnh ở quận 1. Những họa tiết trang trí không còn của tuổi teen nhưng cho mọi lứa tuổi, rất ư trữ tình, lãng mạn và đậm chất quán cà phê đẹp.

Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân có giao diện mới

Tầng 1 đã hoàn thiện với giấy dán tường cực sang trọng, phần tường được trang trí bởi những khung gỗ, cây lá và sách vở tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà trí thức. Ở giữa gian phòng có một chiếc thang tự chế, với kho tri thức là tủ sách, truyện để mọi người tự do đọc trong lúc thưởng thức nước giải khát. Trần nhà có khung gỗ khắc chữ “HHD” nghĩa là tên của quán trà sữa Hoa Hướng Dương.

Cho đến cuối tháng 01/2015, phần tầng trệt dành cho quý khách thưởng thức trà sữa đã hoàn thành việc tu sửa. Như vậy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị về trà sữa ngon, giá rẻ và cảnh đẹp. Tầng trệt cực kỳ đẹp và mới, kể như được giới trẻ thêm vào danh sách địa điểm ăn uống tết mời quý vị xem hình dưới:

Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân có giao diện mới
Tầng trệt đã được tu sửa đẹp và mới tết Ất Mùi 2015

Vậy giới thiệu để quý vị nhớ đến một nơi nước giải khát ngon miệng, có cà phê và trà sữa như menu trước giờ của hệ thống quán này, nhưng giá cực rẻ dành cho giới trẻ và có chỗ ngồi thưởng thức tuyệt đẹp.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo