Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân ngon mà rẻ

Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân ngon mà rẻ – Trà sữa Hoa Hướng Dương là một hệ thống ủy quyền lớn trong khu vực TPHCM, trà sữa với vị pha chế riêng, ngon và đậm đà hơn so với các quán trà sữa tự phát mọc lên trong Sài Gòn.

Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân ngon mà rẻ
Để có món uống ngon, giá rẻ, không gian yên tĩnh dành cho việc nói chuyện và học tập, xin giới thiệu đến các bạn trà sữa Hoa Hướng Dương đường Bành Văn Trân. Cách nhà thờ Chí Hòa 50m và đối diện chéo trường Trung học Trương Vĩnh Ký.
Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân với không gian rất hoạt họa, thoải mái dành cho việc thư giãn, làm việc, học tập và nói chuyện của đôi bạn. Đặc biệt với giá phải chăng, rất nhiều người vào trong quán trà sữa này, đa số là thành phần trí thức, sinh viên, nhân viên văn phòng, sinh viên tại chức, v.v…
Trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân ngon mà rẻ
Quán có hai phòng, một phòng máy lạnh dành cho mọi người và phòng không có máy lạnh để cho người hút thuốc lá. Đặc biệt với vị trà sữa béo mà chỉ có Hoa Hướng Dương mới có. Nếu bạn thích uống trà sữa, thích uống nước giá rẻ, yên tĩnh và mát mẻ thì đến với trà sữa Hoa Hướng Dương Bành Văn Trân.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo