Trưa nắng nóng 2 ‘thánh ninja’ vác súng AK đi trên phố

Giữa trưa nắng nóng như ‘cháy da cháy thịt’, hai người phụ nữ bịt khẩu trang, găng tay, áo khoác,… che kín người và đi xe Lead, mà huyền thoại gọi các chị là ‘thánh ninja’ bỗng dưng  vác theo một khẩu súng AK 47 khiến khắp đường phố hãi hùng.

Người phụ nữ trước lái xe, bọc đầu các xe ôtô, người phụ nữ sau đeo trên vai khẩu súng AK 47 và thản nhiên đi trên phố. Nhìn cũng sợ, nhưng nhìn kĩ thì đây là khẩu súng làm bằng gỗ giống như đạo cụ hay học cụ trong môn Giáo dục Quốc phòng mà sinh viên – học sinh được dạy hàng năm.

Trưa nắng nóng 2 'thánh ninja' vác súng AK đi trên phố

Nhiều người đoán đây là cô giáo trong trường, mang theo súng AK học cụ để di chuyển từ nơi này sang nơi kia. Có người bình luận, có thể họ làm bên đoàn phim hay đoàn kịch. Có nhiều người bình luận có vẻ hơi ‘đâm bang’ nhưng rất thực tế, “trời nóng sao mấy chị không đi mua nệm nước mát về nằm ngủ trưa, mà vác súng đi ngoài đường làm chi?”.

Trưa nắng nóng 2 'thánh ninja' vác súng AK đi trên phố

Trong hình ảnh nổi bật hai ‘thánh ninja’ với khẩu súng AK trông rất thú vị và đã nhận được nhiều like cùng bình luận vui trên mạng xã hội. Kèm theo nhiều bình luận lo lắng vì lỡ khẩu súng AK ấy là thật thì sẽ dần gây loạn.

Cỏ Xanh.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

  1. Nắng nóng về ngủ mấy bà ơi,
    vác ‘súng’ đi ngoài đường chi haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo