Tủ nhựa tốt, bền và đẹp nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở thương mại “nhái” sản phẩm tủ nhựa độc quyền của Duy Tân, một công ty nổi tiếng hàng đầu về sản phẩm nhựa trên toàn thế giới. Để rồi những đại lý độc quyền của Duy Tân hay các cửa hàng trực tiếp từ Duy Tân đã phải khốn đốn vì tủ nhựa “nhái” quá nhiều.

Tủ nhựa “ăn theo”

Không đơn thuần tác giả dùng từ “ăn theo”, vì tủ nhựa đâu phải một nơi mới biết làm. Vấn đề ở chỗ, những nơi khác dùng mẫu mã và tên gọi giông giống công ty Duy Tân để làm nao lòng khách hàng. Và những câu hỏi người bán buôn phải đau đầu: “Sao tủ đó ở bên cửa hàng kia rẻ hơn cả trăm nghìn?, còn rất nhiều câu hỏi dân kinh doanh phải đối diện với những sự giống nhau “y đúc” của tủ nhựa các cơ sở thương mại khác.

Sự khó khăn của người bán

Anh em sale vào các đại lý giới thiệu sản phẩm của cơ sở thương mại mình với giá “thơm ngon bổ rẻ”. Dealer nào không ham, bán bằng giá với Duy Tân hay thấp hơn một chút cũng có lợi nhuận nhiều. Nhưng một điều rất nguy hiểm từ sản phẩm rẻ, sau khi khách hàng sử dụng một thời gian ngắn, họ đem lại cửa hàng để mắng vốn người bán và đủ thứ mọi vấn đề xảy ra xung quanh việc chất lượng. Có vài người bán thấy tủ nhựa giá rẻ hơn thì bán cho có lời nhiều nhưng khi khách biết rõ, khách hỏi tủ nhựa Duy Tân thì không có hàng để bán. (Lời kể của người bán)

Tủ nhựa tốt, bền và đẹp nhất

Người mua: Dễ mà chẳng dễ

Theo kinh nghiệm người mua hàng, cứ có nhiều sản phẩm từ các nguồn khác nhau, giá cạnh tranh khác nhau thì thỏa thích chọn lựa. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng vấn đề xoáy quanh mẫu mã và chất lượng. Tủ nhựa nào đẹp hơn? Có nhiều kích cỡ và màu sắc hợp với lứa tuổi người sử dụng. Chất lượng cái nào tốt? Sử dụng tủ nhựa nào ít phai màu, không rỉ sét tay cầm, không gãy, chạm lửa nhẹ không chảy nhựa, … Khá nhiều câu hỏi đặt ra để chọn một sản phẩm vừa ý. Chưa kể có người muốn phải có bảo hành mới được. Song, giá tiền là một điều khá quan trọng với khách hàng, tủ nhựa giá rẻ nhất ở đâu bán?

Một kinh nghiệm duy nhất từ chúng tôi, những người đã từng mua tủ nhựa, hãy chọn tủ nhựa đúng chất lượng và đừng quá xem nặng giá cả để rồi mua về phải hối hận. (Lời chia sẻ của những người đã từng mua tủ nhựa)
Tủ nhựa tốt, bền và đẹp nhất

Thay lời kết …

Chúng tôi là những người dùng đã trao đổi khi tham dự hội chợ hàng Việt ở triển lãm Tân Bình. Chúng tôi phát biểu cảm nghĩ của những người dùng và không có ý phủ định chất lượng, mẫu mã  và ý tưởng của các cơ sở thương mại khác ngoài Duy Tân. Nhưng giúp cho tất cả nhà sản xuất và người bán cạnh tranh cách tích cực, còn người mua chọn mua sản phẩm đúng theo ý định của mình để không mắng vốn ai cả.

Xin cảm ơn.
VQ.

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo