Từ thiện bằng nệm nước, một món quà ý nghĩa

Mùa Giáng Sinh đã đến, nhiều người tặng nhau những món quà thể hiện sự quan tâm, đó là món quà cuối năm, quà mừng năm mới,… những món quà đẹp xinh, đầy nghĩa dành cho những người quan trọng và yêu quý. Trong đó, những món quà ý nghĩa gấp tràn ngàn lần chính là món quà dành cho người đau bệnh và những người nghèo, khó khăn trong cuộc sống.

Do đó, có rất nhiều người chọn dịp cuối năm này để tặng món quà Giáng Sinh ấm áp cho những người có hoàn cảnh kém may mắn. Họ đã đặt hàng tại nệm nước cao cấp Ngọc Thảo tại PhamThao.com để dành tặng tình cảm và lòng quảng đại của mình cho người nghèo khó, nhất là người nghèo đang bị bệnh.

Từ thiện bằng nệm nước, một món quà ý nghĩa

PhamThao.com làm theo nguyên tắc, đơn hàng nào đến trước sẽ được giải quyết trước, cả sỉ và lẻ. Nhưng có nhiều người mua nệm nước người lớn để làm quà tặng người nghèo, làm việc từ thiện,… thì chúng tôi giao hàng ưu tiên hàng đầu.

Bởi vì những công việc này ngoài ý nghĩa về nhân bản, còn mang lại lòng tri ân của PhamThao.com khi chúng tôi nhanh chóng ưu tiên cho đơn hàng mang tính từ thiện. Từ lúc bắt đầu cung cấp nệm nước, nhiều đơn hàng mà chúng tôi cũng giúp góp một phần trong việc từ thiện, tuy chưa nhiều, nhưng chúng tôi mong muốn có thiện chí vào việc này.

Có ba điều mà nhiều khách hàng chọn nệm nước PhamThao.com để làm từ thiện:

– Nệm nước cao cấp giá rẻ nhất.
– Có nhiều khuyến mãi và ưu đãi cụ thể.
– Có giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Sài Gòn TP HCM.
– Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, đặt hàng gọn nhẹ và tận tình.

Như vậy, để mua nệm nước cao cấp để làm việc từ thiện, quý khách có thể liên hệ qua số hotline nệm nước 0902 89 34 31 – 0902 035 298. Chúc quý khách những ngày cuối năm an lành!

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

1 bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *