Tư vấn khách mua nệm nước vào đêm khuya vì mục đích gì?

Đêm nào cũng vậy, chuẩn bị đi ngủ, điện thoại “tít, tít” thế là có khách cần tư vấn nệm nướcgối nước mát. Có lúc đến 2h sáng chưa ngủ, nhưng thôi vậy cũng được, khách hài lòng là mình thấy vui.

Họ đến với chúng tôi vì nhiều lý do. Có thể do cả ngày đi làm chưa có thời gian để lên mạng tìm kiếm đệm nước mát. Hoặc, nửa đêm đang ngủ nóng quá bật dậy tìm mua nệm nước, hoặc cũng có thể do khó ngủ mà tìm mua đệm nước chăng. Thậm chí là người thân, người yêu, người quen biết,… đang cần giữa đêm khuya.

Tư vấn khách mua nệm nước vào đêm khuya vì mục đích gì?

Tất cả các lý do và hoàn cảnh đều chung một mục đích là vì trời nóng quá, không ngủ được và cần có nệm nước và gối nước mát để có giấc ngủ ngon và nhờ có giấc ngủ ngon mà sức khoẻ tốt cho cả ngày dài làm việc hôm sau.

Ban ngày tiếp khách đã đành, đêm về đến 1-2h sáng, chúng tôi vẫn tiếp tục nói chuyện tư vấn với khách. PhamThao.com giúp khách chọn ngay nệm nước mát ưng ý nhất và hứa giao hàng ngay trong sáng sớm khi vừa thức dậy.

Tư vấn khách mua nệm nước vào đêm khuya vì mục đích gì?

Nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu vì trời nóng, liên hệ với PhamThao.com, sau cuộc nói chuyện ít phút, họ đã cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn. Đó là cách chúng tôi làm vừa lòng khách, thay vì chỉ đơn thuần là tư vấn và bán hàng.

Trước khi khách kết câu chuyện, chúng tôi đã chào tạm biệt và chúc khách hàng ngủ ngon giấc. Tuy trời nóng nực, nhưng lời chúc làm mát lòng khách hàng, vì chúng tôi không chỉ cung cấp nệm nước ngủ cho mát cả đêm, mà còn là những người mang lại sự mát mẻ ngay trong tâm hồn của khách.

Tư vấn khách mua nệm nước vào đêm khuya vì mục đích gì?

Họ không chỉ hài lòng về thái độ tích cực, nhiệt tình, vui vẻ và dễ thương của PhamThao.com, mà còn hài lòng về sự nhanh nhẹn, sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi miễn phí dù cho nắng mưa, không quản ngại thời tiết, điều kiện, nhằm mang lại sự thoải mái, dễ chịu, giấc ngủ ngon và sức khoẻ tốt cho khách hàng.

Nệm nước PhamThao.com vẫn nhắc lại phương châm đến với thị trường là để phục vụ niềm vui của khách hàng. Chỉ khi khách hàng có giấc ngủ ngon, có sức khoẻ tốt, thì khách sẽ có niềm vui, và đó chính là mục đích của chúng tôi nỗ lực làm hài lòng khách.

Tư vấn khách mua nệm nước vào đêm khuya vì mục đích gì?

Đêm rồi, dù mệt mỏi vì cả ngày làm việc, dù nóng nực và cần được ngủ, nhưng chúng tôi vẫn trông chờ, sẵn sàng với những tin nhắn điện thoại zalo, viber, inbox fb/nemnuoc/ và những trang mạng có thể tìm kiếm đến chúng tôi.

Hãy nói cho chúng tôi biết, bạn cần nệm nước và gối nước mát. Số điện thoại 0902 89 34 31 đây, bạn hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, giao hàng miễn phí trong TP HCM sẽ phục vụ tận tình bạn. Giờ thì chúc bạn đêm ngủ ngon và ngày tốt đẹp nhé!

Nệm nước PhamThao.com

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo