Thư ngỏ về việc từ thiện

Trong thời gian qua, chúng tôi có cộng tác vào các công tác từ thiện của nhiều tổ chức, trong đó có các Chùa, các Dòng tu và Nhà thờ (Công giáo cũng như Tin Lành) qua việc cung cấp nệm nướcgối nước mát cho các mái ấm, viện dưỡng lão, trung tâm từ thiện,… 

Ban đầu, chúng tôi nhắm đến mục đích chung tay cùng khách hàng để họ có điều kiện tốt hơn trong việc làm từ thiện như truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam có câu “Lá lành đùm lá rách”. Như quan điểm nhà Phật, là tài thí (ngoại tài), điều chúng tôi muốn để mang đến sự mát mẻ và thoải mái cho giấc ngủ của người kém may mắn.

Trong thời gian đó, chúng tôi chưa có ý định sẽ đăng tải những hình ảnh các mái ấm nhận được nệm nước, như Kitô giáo thường nói “Khi bố thí đừng cho tay trái biết việc tay phải làm” (Mt 6, 3). Nhưng có thể trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhờ quý Mạnh thường quân gửi những hình ảnh về các mái ấm sau khi chúng tôi cung cấp nệm nước. Có thế nói, điều này như là Pháp thí, một cách lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Giờ đây, chúng tôi muốn ngỏ lời cộng tác đắc lực hơn trong những chuyến từ thiện của quý Mạnh thường quân và quý ân nhân bảo trợ cho những nơi chăm sóc người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, những chị em lầm lỡ,…

Cụ thể, chúng tôi chỉ lấy giá thành sản xuất, chi phí nhân công và các chi phí duy trì, còn lại chúng tôi xin cùng chung tay để làm việc phước báu với quý khách hàng đang làm việc từ thiện.

Vì thế, để nhận được giá cụ thể, quý khách vui lòng gọi điện thoại đến số 0902 89 34 31 hoặc 0902 035 298 (có Zalo và Viber).

Kính chúc quý vị luôn an vui và mạnh khỏe!

Nệm nước PhamThao.com

Cái đẹp chỉ đơn giản được nhìn bằng con mắt yêu thương!

Bài viết cùng chủ đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *