Ưu, nhược điểm phụ nữ ngày nay cần phái nam thông cảm

Phụ nữ là những người tuyệt vời và vĩ đại nhất Thế giới, đó là những câu cao rao của các đấng mày râu dành tặng cho phái yếu. Đúng thật như thế, nếu không có phụ nữ, thế giới này như trống không.

Ngay từ buổi tạo thiên lập địa, con người được tạo dựng có nam, có nữ. Đặc biệt, nữ giới đóng vai trò quan trọng và chính yếu trong sự sinh tồn và phát triển sự sống.

Ưu, nhược điểm phụ nữ ngày nay cần phái nam thông cảm

Qua dòng lịch sử, trong văn hóa, văn minh nhân loại, phụ nữ như một nhân tố chính yêu để hình thành. Trong khoa học, kỹ thuật, phái nữ đóng vai trò là hậu phương vững chắc cho nhiều nhà khoa học nổi tiếng. Về lĩnh vực tôn giáo, chính trị, kinh tế, y tế,… phụ nữ hầu hết chung tay xây dựng nên một bề dày lịch sử nhân loại khá phong phú và đầy tích cực.

Ấy thế thiên định tạo thành phụ nữ với bản chất mỏng dòn, yếu đuổi hơi phái nam, thân thể nhấp nhô, với những đường cong rất quyến rũ và thường hay thay đổi suy nghĩ, tâm tư, tình cảm mỗi chu kỳ trong tháng. Đặc biệt, phụ nữ nhờ sự yếu đuối, mỏng dòn hơn phái nam nói chung, thì họ lại được ban tặng sự khao khát tìm kiếm mọi chuyện, nhất là những sự nhỏ nhặt của đời thường.

Ưu, nhược điểm phụ nữ ngày nay cần phái nam thông cảm

Xem thêm: Nệm nước trẻ em giúp các mẹ an tâm giấc ngủ của con

Những điểm nhỏ nhặt, li ti ấy lại tạo nên người phụ nữ thật tuyệt vời trong cuộc sống. Nếu phái nam chỉ biết những việc to lớn, thì hãy để phái nữ chăm sóc từng chút một của cuộc sống. Nếu sự to lớn và cái li ti quy hướng về sự tích cực thì hẳn bổ túc cho nhau, kiến tạo nền hòa bình, nét văn hóa và văn minh tình thương.

Nhưng không, vì những điều thiên định như trên, cộng với tính tình được đúc khuôn ở những môi trường chưa tích cực, nên dẫn đến ham muốn hưởng thụ, ích kỷ, tham lam, đam mê quyền lực trên người khác, biếng nhát,… đã dẫn đến sự tai hại khi nơi đâu có phụ nữ. Có người từng nói: “Phụ nữ là ma quỷ”, nhẹ nhàng hơn có người quả quyết: “Phụ nữ chính là công cụ của ma quỷ!”. Hẳn nhiên đúng, vì những lý do trên nói hết được những đặc tính giới hạn của phụ nữ.

Nên xem: Nệm nước người lớn cho phụ nữ

Hiểu rõ được điều ấy, vì thế, phụ nữ cần được cánh mày râu hãy khiêm tốn, biết thông cảm, yêu thương, chăm sóc và bảo bọc thay vì chê bai và hất hủi. Hãy quan tâm nhiều hơn đến những người phụ nữ, vì dù họ có thể hiện như thế nào chăng nữa, họ vẫn yếu đuổi, bất toàn và giới hạn hơn một tí so với nam giới cùng cấp.

Nói như thế để thấy rằng, phụ nữ là một phái tính cần được yêu thương, che chở, nâng đỡ và bảo bọc hơn là vùi dập, đánh đập phụ nữ và loại trừ họ. Hãy yêu thương những người phụ nữ ngay kế bên bạn trong hôm nay nhé!

Cỏ Xanh.

Bài viết cùng chủ đề

  • Nghị lực của người Cha chính là tình yêu thương
  • Đây là hình ảnh chú chở hàng lớn tuổi được một chuỗi cửa hàng nhờ chở các thùng nệm nước và gối nước mát từ PhamThao.com về đến các cửa hàng đó. Dù xe đã cũ và chú cũng đã lớn tuổi, nhưng chú vẫn nhiệt tình và siêng năng làm việc. Chú tự làm […]

  • Học gì từ câu: Người khôn xây nhà trên đá?
  • Câu trên dạy chúng ta khi muốn trở thành một con người tốt ví như căn nhà kiên cố, chúng ta cần học tập trong môi trường tốt, những điều tốt và từ những con người tốt. Những điều tốt đẹp đó là đá tảng vững chắc, làm nền tảng cho chúng ta chắc chắn […]

  • Cuộc sống đẹp với hành động nhỏ của anh thợ hồ
  • Trên đường đi làm, anh thợ hồ thấy đống xi măng đổ trên đường nên quay lại đục bỏ vì sợ ai đó chạy xe vấp ngã. Những sự tử tế nho nhỏ như vậy có lẽ sẽ làm con người gần nhau hơn. Anh thợ hồ tên Mai Xuân Hùng (SN 1981, trú tổ […]

  • Biết thực hiện cam kết là người có tự trọng
  • “Người có lòng tự trọng, sẽ giữ lời và thi hành những gì mình đã cam kết”, một vị khuyết danh đã để lại lời nói ý nghĩa. Câu nói nhắn nhủ chúng ta biết sống tử tế, biết sống có lòng tự trọng, bằng cách hãy giữ lời và thực hiện lời đã nói, […]

  • Lạc quan trước kẻ móc mỉa, vì họ là người thất bại
  • Sống trên đời, có rất nhiều hạng người. Mỗi hạng người có mỗi suy nghĩ khác nhau, suy nghĩ và lối sống được đúc kết từ môi trường sống và đào tạo. Có nhiều người hiền lành, không sân si, mọi chuyện qua đi nhẹ nhàng để lại sự thoải mái cho nhau, nhưng có […]

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo