Vào bếp nấu ăn nhớ bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương

Bữa cơm gia đình dường như đi vào tâm thức của người Việt Nam một cách rất sâu đậm và êm ấp. Bữa cơm gia đình sum vầy các thành viên để cùng ăn chung, cùng chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống, cùng nâng đỡ, an ủi nhau và nhất là khích lệ tinh thần cho nhau ngày một thăng tiến hơn.

Vào bếp nấu ăn nhớ bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương

Xem thêmNệm nước tốt cho sức khoẻ mọi người bán ở đâu?

Là một thanh niên, luôn được sung sướng vì được gia đình cụ thể là cha mẹ chăm bẵm từng miếng ăn, giấc ngủ, nào biết vào bếp nấu nướng thuần thục được như cha mẹ. Nên dịp không được như thế, chúng tôi đã tự vào làm một món ăn rất đơn giản, dễ làm để nhớ đến cha mẹ và những anh chị đã luôn chăm sóc, nấu ăn cho mình từ nhỏ đến lớn.
Người ít làm bếp thì tay chân luộm thuộm, không những không thuần thục mà còn bày biện thêm cho bếp thêm dơ và đồ ăn thì dở tệ. Để thấy được rằng, khi có cha mẹ, gia đình thì sung sướng biết bao nhiêu. Đặc biệt hơn hết, bữa cơm gia đình đầm ấp, sum họp là điều vô cùng quý báu để hun đúc tinh thần cho nhau và để các thành viên trong gia đình cùng san sẻ tình thương.
Do đó, một thông điệp quan trọng muốn nhắn gửi đến mỗi người: Gia đình là mái ấm của tình yêu thương, ai đang còn hãy biết gìn giữ và trân quý nó. Đừng để cho căn bếp của gia đình trở thành “căn bếp lạnh”, mà hãy sử dụng nó, để nó trở nên ấm cúng và luôn luôn cháy mãi ngọn lửa mến yêu. Hãy ngồi bên nhau lúc này, để lúc chia xa khó có ngày được ngồi chung bàn cơm với nhau.
Cỏ Xanh.

Quảng cáo: Đệm nước và nệm nước ngồi cho người lớn tại TP.HCM.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo