Vivo city quận 7 có gì cho Thiếu nhi chơi?

Vivo city là một trung tâm thương mại mới mở tại quận 7, Sài Gòn. Trung tâm này khá rộng rãi vì nằm trên phần đất lớn của đường Nguyễn Văn Linh, TP.HCM. Vivo city có khá nhiều shop mua sắm tất cả các sản phẩm từ thời trang, làm đẹp, điện tử, gia dụng, ăn uống, đến vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ em.

Vivo city quận 7 có gì cho Thiếu nhi chơi?

 

Gần đây, Vivo city cháy lớn trong khi ra mắt, công chiếu bộ phim “Kong, Đảo đầu lâu” tại sân khấu phía ngoài của tòa nhà này. Nhưng phải nói, Vivo city cho đến này là trung tâm thương mại lớn nhất, đáng tự hào của người dân TPHCM.

Trong trung tâm thương mại Vivo city có những khu vui chơi dành cho thiếu nhi như trò chơi điện tử. Đặc biệt, khu vực sân thượng là nơi để các em tha hồ vui đùa như một công viên nước thu nhỏ. Nơi đây có những cầu tuột độc lạ, trèo leo vượt địa hình, vui chơi với nước, thường ngoạn những cảm giác mạnh với vòng xoay đu bám và nhiều trò chơi vận động cho thiếu nhi tham gia.

Thoải mái nhất vì khu vui chơi dành cho thiếu nhi của Vivo city nằm trên sân thượng nên nó mát mẻ, sạch sẽ, thông thoáng, hoàn toàn phù hợp với các gia đình. Hơn hết, diện tích khu vui chơi này khá lớn, nên đáp ứng được nhu cầu của số lượng người đông và thích thông thoáng.

Vivo city quận 7 có gì cho Thiếu nhi chơi?

Các em sau khi vui chơi với nước, các trò chơi vận động, sẽ được vào nhà tắm sang trọng, hiện đại nhất Việt Nam để tắm rửa và thay đồ. Lưu ý rằng khu vui chơi này, nhà tắm và thay đồ sạch sẽ nhưng hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo: Nệm nước cho trẻ em tốt giá rẻ nhất thị trường.

Gửi đến quý độc giả vlog “Anh em nhà Khoa lần đầu đến Vivo city” để cùng nhìn khái quát những khu vui chơi dành cho thiếu nhi tại Vivo city quận 7. Đặc biệt, có những giây phút vui cười với những đoạn film khá dễ thương của hai anh em.

Dem nuoc mắt vào trái tim.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo