Vỹ Ký: Quán mì Tàu ngon giá rẻ nhất Sài Gòn

Vỹ Ký: Quán mì Tàu ngon giá rẻ nhất Sài Gòn – Sài Gòn với nhiều quán mì Tàu to nhỏ, những quán mang thương hiệu chính ký mì gia đều mang công thức thực hiện giống nhau. Mì xào giòn, hủ tíu mì, mì trứng, mì sợi to, sợi nhỏ, hủ tíu thì có hủ tíu dai, hủ tíu mềm,… Tất cả đều tạo nên món mì Tàu mang đậm chất Trung Hoa.

Vỹ Ký: Quán mì Tàu ngon giá rẻ nhất Sài Gòn
Hủ tíu bò kho
Nhưng để có một nơi ăn mì ngon, chính hiệu chính ký mì gia thì thật khó, nhất là chế biến phải thật sạch sẽ, vệ sinh. Về ngon, mỗi nơi có mỗi vị, còn vệ sinh, sạch sẽ thì nơi nào cũng có đặc điểm “ăn dơ sống lâu”. Nhờ đặc điểm đó mà chúng ta chỉ có thể nhận xét ngon hơn, ngon không bằng… Xin giới thiệu với các bạn, đặc biệt với những ai ở gần trung tâm Sài Gòn: quán chính ký mì gia Vỹ Kỹ. Nằm trong con hẻm đường Huỳnh Văn Bánh, kế bên nhà thờ Tân Hòa, Phú Nhuận.
Vỹ Ký: Quán mì Tàu ngon giá rẻ nhất Sài Gòn
Quán này được đa phần cư dân ở đây ủng hộ, vì nó ngon, chất lượng và hợp khẩu vị của nhiều người. Những món đậm chất của Vỹ Ký là mì vịt tiềm, hủ tíu bò kho, hủ tíu mì, hoành thánh và xí quách,…

Vỹ Ký: Quán mì Tàu ngon giá rẻ nhất Sài Gòn
Mì vịt tiềm

Quán không to nhưng đồ ăn ngon, giá phải chăng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nơi này được cấp giấy an toàn ăn uống của UBND phường. Ai khó khăn trong việc ăn uống, thì đây hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo.
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo