WordPress sao SEO ngon bằng Blogspot?

WordPress sao SEO ngon bằng Blogspot? – Có lẽ có rất nhiều bạn xây dựng website/blog và đang thắc mắc chọn blogspot hay wordpress thì cái nào tốt hơn? SEO tốt hơn? Mình xin dùng bài viết này để “thú tội” cùng mọi người.

Mình dùng blogspot từ đầu, dùng được 1 năm, từ tên miền của blogspot cho đến mua tên miền riêng. Trang chạy khá ổn, cực chuẩn về SEO, W3C, HTML5, … và kiếm được lợi nhuận từ việc kinh doanh trực tuyến.
Sau đó nghe lời khuyên của vài anh em, nào thì xây dựng site chuẩn với WP, mà có nhiều tính năng lắm. Thế là bỏ trang này, đi xây dựng trang WordPress và đầu tư cho nó, rút cuộc index chậm và mọi thứ như lâu dần. Chờ đợi càng thêm chán nản, có lẽ tại mình không có duyên và còn dở với WP.
Wordpress sao SEO ngon bằng Blogspot?
Rồi mình trở về với blogspot, trang chạy đều và index cực nhanh. Vấn đề được đặt ra sau khi kinh nghiệm của mình là gì? Không phải do WP giúp bạn SEO chuẩn hay có sự hỗ trợ nào cả, nếu bạn biết code và viết blogspot ngon thì vẫn thành website/blog chuyên nghiệp được vậy!
1. Chọn theme, hay trình bày site thế nào cũng được, quan trọng blogspot đã load nhanh.
2. Quan trọng nhất, đầu tư bài viết thật tỉ mỉ, chất lượng, nhiều bài vở và từ khóa rõ ràng. Nhất là phải định hướng trước khi biên soạn nội dung.
3. Sử dụng các trình quản lý web của Google và thường xuyên theo dõi tiến độ trên các trang đó để kịp thời ứng cứu khi xảy ra vấn đề.

4. Cứ ngồi chờ, site sẽ lên TOP Google lúc nào không biết, nếu bạn là người không bao giờ copy bài viết của ai.

Wordpress sao SEO ngon bằng Blogspot?
Chia sẻ bài viết đó trước bài viết này 31 phút.
Vài điều mình muốn chia sẻ về blogspot và wordpress, mỗi người một quan điểm và quyền chọn lựa, bạn có quyền chọn hay không chọn, thích hay không thích. Với mình, blogspot được sử dụng miễn phí và SEO tốt hơn tất cả các mã nguồn khác.

Mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ, vui lòng gửi về email www.phamthao.com@gmail.com hoặc bình luận bên dưới. Nếu thấy bổ ích xin hãy like!

Wordpress sao SEO ngon bằng Blogspot?
Google Index chỉ trong vài phút nếu bạn dùng blogspot
Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo