Youtube PT Official: Vlog bản tin chém gió số 1

Chào mừng quý vị và các bạn đến với PT News,

Trong bản tin 60 giây hôm nay, ngày 07 tháng 10, chúng tôi xin gửi đến quý vị và các bạn những tin chính như sau:

 Bản tin 1: Tổng thống Mỹ làm kênh Youtube Nhà Trắng

 Trước hết, mời quý vị đến tin thời sự thế giới: Hôm mùng 6 tháng 10, Tổng thống Donald Trump đã ký hợp đồng với DQN để phát triển kênh youtube Nhà Trắng. Trong bài diễn văn tại Đại Hội đồng LHQ, ông Trump đã bày tỏ lý do vì sao tham gia vào chương trình hỗ trợ youtuber của công ty này:

Tổng thống Trump: Kính thưa quý vị, hiện nay có rất nhiều vlogger làm youtube nhưng chưa trang bị kỹ thuật về hình ảnh và video, cũng như những sở hữu trí tuệ đang được Google bảo vệ bản quyền. Do đó tôi rất quan ngại về sự tồn vong của các vlogger ấy trên thương trường giải trí, vì thế qua PT news, tôi đã hợp tác với DQN để được hỗ trợ tận tình về những vấn đề trên.

Nhờ vậy mà kênh Nhà Trắng của chúng tôi đạt được hơn 1 triệu người đăng ký và có hàng triệu giờ xem mỗi tháng. Tôi đề nghị các youtuber hãy đến với DQN để được hỗ trợ và bảo vệ bản quyền của chính các bạn. Đừng như tôi đang kiếm tiền youtube dở dang mà bị dân mạng report, nên youtube xóa mẹ nó cái kênh mà éo biết.

 Bản tin 2: Trend âm nhạc trong tab thịnh hành Youtube

Đến với bản tin về âm nhạc, thì đây là một tin vui cho các fan của ca sĩ Chung Thảo, MV “buồn của anh” vừa mới phát hành của anh vào đầu tháng 9 đã cán mốc 50 triệu lượt xem và đang trong nhóm video thịnh hành của youtube.

– Trong khi người em họ Chung Ngọc Thơ của anh đã dẫn trước 70 triệu lượt xem khi ra MV mới mang tên “Lạ lùng” vừa được 1 tuần lễ mà Doanh thu nhảy vọt gấp đôi so với vốn đầu tư ban đầu đến 2,5 tỷ. Dự kiến, cô sẽ tiếp tục vượt mặt người anh họ mình trong những MV sắp tới.

 Bản tin 3: Kỷ lục Guiness VN về ăn ớt và chanh

Và cuối cùng, trong bản tin thế giới kỳ thú tuần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ cặp đôi ăn ớt và chanh nhiều nhất trong 30 giây mà vẫn không hề hấn gì.

– Cặp đôi này đang nổi đình đám trên MXH, đó là anh Tuấn Còi và chị Vy bò sữa vừa được trung tâm xác lập kỷ lục Việt Nam trao bằng Guiness về khả năng ăn ớt và chanh 100 trái cùng 1 lúc mà vẫn không hề hấn gì.

– Thành công trong việc ăn 100 trái ớt , hiện cặp đôi đang tiếp tục chinh phục các kỷ lục khác như thủy tinh, kim loại và thậm chí là những chú chuột sống.

Youtube PT Official: Vlog bản tin chém gió số 1

Kết

Vâng, và thời lượng chương trình của chúng ta đến đây đã hết rồi. Mọi góp ý mời quý vị và các bạn comment phía dưới video và hãy ủng hộ PT Channel bằng cách like, share và Subcribe cho chúng tôi nhé!

Thân ái kính chào và hẹn gặp lại trong chương trình kỳ sau!

PT Official

Đánh giá
[Tổng: 0 Đánh giá: 0]

Chia sẻ ý kiến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll to top

Gọi ngay!

Contact Me on Zalo